• Hỗ trợ điều trị ung thư LEM Granule 1.5

  LEM Granule 1.5 - Giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u

  148 Lượt xem
  Noda Shokukin Kogyo

  LEM Granule 1.5 giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do. Hỗ trợ điều trị ung thư

  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Nhận hàng dự kiến từ 2-3 ngày
  • Quy định đổi trả hàng tại đây
  6.350.000 ₫/hộp
  Bao gồm thuế
  Số lượng

  Mô tả sản phẩm

  Phương pháp điều trị ung thư phổ biến hiện nay là hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. Tuy nhiên, các phương pháp này tồn tại nhiều nhược điểm. Qúa trình điều trị thường đi kèm với gây tổn thương tế bào lành khỏe mạnh, tiêu diệt tế bào miễn dịch khiến hệ miễn dịch suy giảm, người bệnh dễ nhiễm trùng, rối loạn hệ tiêu hóa, rối loạn chuyển hóa chất, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể,…

  Thực tế này đòi hỏi những phương pháp điều trị mới, hiệu quả hơn nhưng ít tác dụng phụ hơn. Tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản điều trị ung thư bằng phương pháp miễn dịch hiện rất phổ biến và mang lại hiệu quả điều trị cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Phương pháp này có nhiều ưu điểm, ít hạn chế. Xuất phát từ ý tưởng sử dụng chính các cơ chế tự bảo vệ của cơ thể để chống lại tế bào ung thư. Liệu pháp này được xem như một “bước đột phá” trong điều trị ung thư.

  Giải Nobel Y học 2018 cũng vừa trao cho 2 nhà khoa học Thụy Điển và Nhật Bản nhờ công trình mang tính cách mạng đột phá trong điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch.

  Vai trò của miễn dịch
  - Chúng ta cần biết rằng các loại bệnh đều xuất phát từ sự bất thường kéo dài trong miễn dịch. Trang thái miễn dịch của con người không phải luôn ổn định, có khi suy giảm và có khi lại tăng cường. Khả năng trở về ổn định và khả năng phục hồi của hệ miễn dịch sẽ hoạt động tương ứng với các tình trạng này. Khi bất thường trong hệ miễn dịch kéo dài do stress nặng, do các vấn đề về thể chất hay thần kinh mất cân bằng sẽ làm phát sinh bệnh.

  Liệu pháp miễn dịch
  - Các phương pháp hóa trị, xạ trị kinh điển trước giờ chủ yếu dựa trên nguyên tắc tấn công vào phương tiện sinh sản của tế bào bằng cách truyền thuốc gây độc tế bào, hi vọng tế bào tăng sinh càng nhanh càng dễ bị tiêu diệt. Nhưng cốt lõi là các chất gây độc không phân biệt được đâu là tế bào ung thư đâu là tế bào thường. Chính vì vậy trong quá trình điều trị bệnh nhân sẽ bị yếu đi rất nhiều. Và thực tế có 1 số loại ung thư nhạy với hóa trị nhưng 1 số lại kém hơn và không cho hiệu quả điều trị cao.
  - Cơ thể con người vốn dĩ có cơ chế tự miễn dịch, tức là có các tế bào được ví như “nhóm cảnh sát” chuyên phát hiện và chủ động “dẹp loạn” bảo vệ cơ thể. Chúng sẽ loại bỏ hàng ngàn các tế bào mắc bệnh có thể sinh ra trong cơ thể hàng ngày. Nhưng khi “nhóm cảnh sát” này tiếp cận và xâm nhập vào các khối u của ung thư thì có rất nhiều tế bào miễn dịch bị chuyển sang bất hoạt tức là trạng thái không hoạt động. Nguyên nhân là do các tế bào ung thư có khả năng kiểm soát các tế bào miễn dịch nói trên, làm tế bào miễn dịch xem khối u như tế bào bình thường và không kích hoạt giao thức loại trừ nữa.
  - Chính vì vậy, cơ chế của phương pháp miễn dịch đối với điều trị ung thư đó là: ức chế việc kiểm soát miễn dịch của các tế bào ung thư, khôi phục và kích thích các tế bào miễn dịch thực hiện nhiệm vụ tự nhiên của mình (nhận diện, tấn công và tiêu diệt các tế bào ung thư)
  - Phương pháp này trong ứng dụng đã thu lại những kết quả rất tốt. Liệu pháp miễn dịch phù hợp cả với bệnh nhân ung thư không thể điều trị, giai đoạn cuối, di căn
  - Chính mối quan hệ mật thiết của miễn dịch và ung thư mà thời gian gần đây trong điều trị ung thư người ta quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm hỗ trợ dưới dạng thực phẩm chức năng có khả năng cải thiện, phục hồi hệ miễn dịch. Khi kết hợp với thuốc và các phương pháp điều trị ung thư nó giúp cho cơ thể giữ được trạng thái khỏe mạnh, tăng khả năng điều trị, hạn chế được tác dụng phụ của thuốc và các phương pháp hóa, xạ trị.
  - Thực tế cho thấy có rất nhiều sản phẩm mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đối với điều trị ung thư, cải thiện sức khỏe.
  - Tại Nhật Bản sản phẩm LEM được công nhận và sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám. LEM có chức năng chính là khôi phục hệ miễn dịch trở lại bình thường, tăng cường sức đề kháng, không gây tổn hại đến cơ thể.

  LEM LÀ CHẤT GÌ?
  - LEM là chất vô cùng hấp dẫn đối với các nhà khoa học bởi vì chất này chỉ tìm thấy trong môi trường nuôi nấm Shiitake mà không thể chiết xuất trong bất kỳ loại cây trồng nào hoặc nếu trồng nấm sai phương pháp cũng không thể tạo ra LEM.
  - LEM là chất chiết xuất của hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản. Hệ sợi nấm là môi trường nuôi trồng nấm gồm đất trồng dạng cứng (bã mía, cám gạo) và sợi nấm phủ toàn bộ môi trường nuôi cấy. LEM là từ được lấy từ các chữ cái đầu của tên khoa học của nấm Shiitake là Lentinula Edodes và môi trường nuôi cấy Medium.
  - Đây là hình ảnh nấm Shiitake được trồng trên cây trần theo phương pháp truyền thống để lấy nấm làm thực phẩm. Tuy nhiên, phương pháp này không tạo ra LEM. Để sản xuất được LEM nấm Shiitake phải trồng trên giã thể bã mía và cám gạo trộn lẫn. Sau khi sợi nấm Shiitake phủ lên toàn bộ môi trường nuôi cấy (sau khoảng 4 tháng) đất trồng này sẽ được chuyển vào bể, làm ấm lên và chiết xuất.
  - Trong thời gian này, nhờ tác dụng của enzyme, sợi nấm Shiitake và môi trường nuôi trồng tự tiêu hóa các thành phần khác và sinh ra dịch chiết của các hoạt chất. Điều chỉnh nồng độ của dịch chiết xuất, sẽ tạo ra LEM.
  - Chế phẩm LEM 100% từ hệ sợi nấm Shiitake cao cấp Nhật Bản, không pha trộn.
  - LEM dạng hạt được sản xuất tại nhà máy thuộc tỉnh Chiba, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ quá trình nuôi trồng khép kín trong 4 tháng cho chất lượng tốt nhất đến việc trích xuất hệ sợi nấm. Qúa trình sản xuất được khẳng định cho chất lượng tốt nhất mà không nơi nào có thể làm được.

  THÀNH PHẦN CỦA LEM:
  - LEM chứa: Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước, các Axit amin thiết yếu, chất đạm, vitamin, khoáng chất…
  - Trong đó thành phần chủ yếu tạo nên tác dụng dược lý của LEM là Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước.

  THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:
  - Năng lượng: 4.22kcal
  - Carbohydrate: 0.83g
  - Protein: 0.15g:
  - Chất xơ: 0.16g
  - Chất béo: 0.04g
  - Sodium: 8.69mg
  - Trong 1 gói (1.5g) có 1.5g LEM (chiết xuất từ môi trường nuôi sợi nấm Shiitake)

  TÁC DỤNG CỦA LEM:
  1. CHỨC NĂNG HỖ TRỢ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ:
  Thông qua các thí nghiệm và lâm sàng LEM được chứng minh có tác dụng chống ung thư, ức chế sự tăng sinh tế bào ung thư và ức chế sự hình thành ung thư do các chất gây ung thư gây ra.
  Tác dụng chống ung thư của LEM là tiêu diệt và loại bỏ ung thư thông qua miễn dịch
  – Kích thích sản sinh tế bào miễn dịch làm tăng sức đề kháng. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy sau khi sử dụng LEM % các tế bào miễn dịch tăng lên, các tế bào ung thư bị kìm hãm và giảm dần.
  – Kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u.
  – Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.
  – Chống oxi hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.
  – Gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư, kích thích quá trình tự chết apoptosis của các tế bào ung thư. (Apoptosis là thuật ngữ được sử dụng trong sinh học phân tử, nghĩa là “quá trình tự hủy diệt của tế bào theo chương trình có sẵn trong gen”).
  – Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Nhật cho thấy, những bệnh nhân ung thư đang hóa trị nếu dùng thêm LEM thì hiệu quả hóa trị tăng lên, khả năng sống sót cao hơn và sự tiến triển của ung thư bị kìm hãm lại. Vì vậy ở Nhật, LEM đã được chấp nhận như một liệu pháp phụ trợ trong tiến trình dùng hóa trị liệu.
  LEM chứng minh hiệu quả đối với tất cả các loại bệnh ung thư: ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư tụy, ung thư vú, ung thư phổi…

  2. CHỨC NĂNG TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG DIỆT KHUẨN VÀ KHÁNG VIRUS
  – Tác dụng chống lại vi khuẩn, virus ( kể cả virus AIDS và nhiễm ký sinh trùng)
  – Tăng khả năng điều trị HIV
  Các thử nghiệm cho thấy, chất lentinan đơn độc không có tác dụng gì đối với HIV, nhưng nếu kết hợp với AZT (thuốc điều trị HIV) thì tác dụng diệt virus tăng lên 24 lần so với dùng AZT đơn độc
  – Giúp tạo ra kháng thể chống virus viêm gan B.
  Trong số 40 bệnh nhân viêm gan B mạn tính đã được uống LEM 6 g/ngày trong 4 tháng, tất cả đều giảm triệu chứng viêm gan, có 15 người hết sạch virus B. Chất LEM còn làm chậm sự tiến triển của ung thư gan, bảo vệ tế bào gan.
  – Chống lại độc tố của vi khuẩn lao, tăng thời gian sống sót của người bệnh
  – LEM bảo vệ tế bào chủ khỏi sự nhiễm trùng virut cúm A, virus viêm não, virus Abelson, Schistosoma mansoni và Schistosoma japonicum
  – Giảm khả năng tái tạo và gia tăng số lượng virus cúm
  -Giúp những người bị lao phổi chống lại độc tố của vi khuẩn lao.

  3. CHỨC NĂNG BẢO VỆ TẾ BÀO:
  – LEM được chứng minh có tác dụng bảo vệ tế bào gan
  Sự tiến triển của bệnh viêm gan mãn tính có liên quan đến phản ứng miễn dịch đối với tế bào gan. Các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy rằng LEM có hiệu quả nhất định trong việc ngăn chặn sự phát triển của bệnh viêm gan mãn tính và phục hồi chức năng gan. LEM đã kiểm chứng là có tác dụng bảo vệ tế bào gan như trên.
  – Tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh
  LEM được khẳng định là có tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời và có tác dụng bảo vệ các tế bào thần kinh.
  ĐỘ AN TOÀN CỦA LEM:
  – LEM được chiết xuất 100% từ nấm Shiitake Nhật Bản.
  – LEM thúc đẩy sự sinh sôi của các tế bào miễn dịch, gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư và là sản phẩm thực phẩm bổ sung do đó không gây tác dụng phụ như thuốc (buồn nôn, ói, tiêu chảy, biếng ăn, rụng tóc, suy nhược…)
  – LEM đã được các tổ chức quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm (về độc tính, đột biến gen…), và được xác nhận có độ an toàn hơn cả đường ăn.
  – Quy trình từ nuôi trồng đến thành phẩm đều tuân thủ triệt để các quy định về quản lý chất lượng.
  – LEM Shiitake đã được cấp 87 bằng sáng chế ở cả trong và ngoài Nhật Bản.
  Bằng sáng chế:No.1427289 No.1427435 No.1430742 No.3284097 v.v…
  Tại Nhật Bản các nhà máy đạt được cả 3 chứng nhận GMP cho nguyên liệu, sản xuất và đóng gói không nhiều và nhà máy sản xuất LEM là 1 trong số rất ít những nhà máy có đủ 3 chứng nhận đó.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
  – Uống từ 1-4 gói/ ngày với nước, 30p sau ăn, trước khi đi ngủ
  – Để tránh sản phẩm bị đông cứng do hút ẩm, vui lòng sử dụng ngay sau khi mở bao bì.

  Đối tượng sử dụng
  - Người có hệ miễn dịch bất thường muốn phòng chống ung thư
  - Người bị ung thư đang trong quá trình điều trị, xạ trị hoặc sau phẫu thuật
  - Người có các bệnh về gan hoặc nhiễm virus

  Trọng lượng: 45g (1.5g x 30 gói)
  Nơi sản xuất:Công ty cổ phần công nghiệp Shokukin Kogyo
  Nhà sản xuất: Noda Shokukin Kogyo Co., Ltd
  Nanakoudai 295, Noda-shi, Chiba-ken, Nhật Bản

  Bảo quản trong nhiệt độ lạnh, tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

  Lưu ý: Sản phẩm sẽ cho tác dụng khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

   

  Đánh giá sản phẩm

  Viết đánh giá

  Email của bạn sẽ được bảo mật. Những field được đánh dấu (*) là bắt buộc.*

  Gửi mail thông tin sản phẩm

  Các sản phẩm cùng nhóm