Hotline: 1800-0027 | Contact@Chothuoctay.com
BÀI VIẾT

Natri Alginate

Natri Alginate

Natri alginate, là muối natri của axit alginic, một polysaccharide tự nhiên trong tảo nâu. Nó thường được sử dụng như một chất ổn định và chất làm đặc trong ngành công nghiệp thực phẩm. Natri alginate cũng được sử dụng trong việc kiểm soát các tình trạng liên quan đến dạ dày như trào ngược dạ dày, viêm thực quản trào ngược và ợ nóng. Tuy nhiên, nó không nên được sử dụng nếu người dùng mẫn cảm với natri alginat và cần được dùng cẩn thận ở những người cần tuân thủ chế độ ăn hạn chế muối.

Tên khác

– Natri alginate

Công dụng

– Phối hợp với thuốc khác trong kiểm soát trào ngược dạ dày, viêm thực quản trào ngược, thoát vị gián đoạn, chứng ợ nóng (bao gồm chứng ợ nóng khi mang thai) và chứng đau dạ dày tương tự.

Không sử dụng trong trường hợp sau

– Mẫn cảm với Natri alginat.

Lưu ý khi sử dụng

– Thận trọng ở người cần thực hiện chế độ ăn hạn chế muối, ví dụ: trong một số trường hợp suy tim sung huyết và suy thận.
– Có khả năng giảm hiệu quả ở những bệnh nhân có nồng độ axit dịch vị rất thấp. Nếu các triệu chứng không cải thiện sau bảy ngày, nên xem xét lại tình trạng lâm sàng.

Tác dụng không mong muốn

– Ít gặp: mề đay, co thắt phế quản, phản vệ.

Dược lý

– Natri alginate là muối natri của axit alginic, một polysaccharide tự nhiên được tìm thấy trong tảo nâu. Nó thường được sử dụng làm chất ổn định và chất làm đặc trong ngành công nghiệp thực phẩm. Natri alginate có thể trải qua liên kết ngang khi có mặt các cation hóa trị hai như Ca2 + để tạo thành gel ổn định có thể phân hủy sinh học, được ứng dụng như một vật liệu để bao bọc và cố định tế bào.

Xem thêm sản phẩm có chứa hoạt chất

Gaviscon xanh – Hỗ trợ điều trị các triệu chứng của trào ngược dạ dày, thực quản.

Organization: https://chothuoctay.com/
Mô tả: Giúp người bệnh mua thuốc online chính hãng