Hotline: 1800-0027 | Contact@Chothuoctay.com
BÀI VIẾT

Tinh Dầu Húng Chanh

Tinh Dầu Húng Chanh

Tinh dầu húng chanh, còn gọi là tinh dầu tần, rau thơm lông, dương tử tô, có tác dụng chữa cảm cúm, ho, sốt, viêm họng và nhiều triệu chứng khác. Tinh dầu có tính chất kháng khuẩn mạnh, đặc biệt hiệu quả chống lại nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Có thể dùng riêng hoặc phối hợp nấu nước xông. Tinh dầu có mùi thơm, vị cay nóng, tính ấm và không độc, giúp giải độc, lợi phế, trừ đờm. Bảo quản trong bình kín, nơi mát, tránh ánh sáng. Sản phẩm liên quan bao gồm Tobsill Max và Medcatux.

Tên khác

– Tinh dầu tần, Tinh dầu tần dày lá, Tinh dầu rau thơm lông, Tinh dầu dương tử tô.

Công dụng

– Điều trị cảm cúm, ho hen, ho ra máu, sốt cao, sốt không ra mồ hôi, nôn ra máu, đổ máu cam, còn dùng chữa viêm họng, khản tiếng.
– Tinh dầu húng chanh có tác dụng kháng sinh mạnh đối với vi trùng Staphyllococcus 209 p. Salmonella typhi, Shigella flexneri-Shigeila sonnet, Shigella dysenteria (Shiga) Subiilis, Coli paihogène, Coli bothesda Streptococcus, Pneumococcus.

Liều dùng – Cách dùng

– Có thể dùng riêng hoặc phối hợp với nhiều loại lá khác nấu nước xông.

Dược lý

– Húng chanh có vị the cay, hơi chua, mùi thơm, tính ấm, không độc, có tác dụng lợi phế, trừ đờm, giải cảm, làm ra mồ hôi, làm thông hơi, giải độc. Colein trong lá có tác dụng kháng sinh mạnh đối với một số vi trùng, nhất là ở vùng họng, mũi, miệng và cả ở đường ruột.
– Theo những nghiên cứu gần đây, tinh dầu Húng Chanh còn có tác dụng ức chế nhiều loại vi khuẩn như Staphylococcus, Shigella flexneri, sonnei, Shiga, B. subtilis, Es. coli, Streptococcus, D. pneumoniae,… Kết quả nghiên cứu trên đã xác nhận tinh dầu Húng Chanh có tính chất kháng sinh mạnh, chữa được nhiều bệnh.

Bảo quản

– Trong bình nút kín, để chỗ mát, tránh ánh sáng.

Đặc điểm

– Tinh dầu húng chanh là một chất lỏng trong suốt, có màu vàng đến màu vàng sậm, đôi khi có ánh xanh nhạt, mùi đặc hiệt, vị cay nóng. Dễ tan trong cloroform, ether, dầu hỏa, ethanol 96 %.

Xem thêm sản phẩm có chứa hoạt chất

Tobsill Max – Giảm ho, đau rát họng

Medcatux – Giúp bổ phế, hỗ trợ hạn chế ho nhiều.

Organization: https://chothuoctay.com/
Mô tả: Giúp người bệnh mua thuốc online chính hãng