QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com

I. Nguyên tắc chung

 • https://Chothuoctay.com là mô hình B2B (Business to Business) nơi giới thiệu và giao thương giữa nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, mô hình B2C (Business to Customer) là giữa người bán và người tiêu dùng. Hiện nay chúng tôi đáp ứng cả 2 mô hình. Tuy nhiên các doanh nghiệp có liên quan đến thuốc kê đơn sẽ qua bước kiểm duyệt và phải cung cấp các tài liệu liên quan đến ngành theo quy định và thông tin liên quan đến thuốc kê đơn không dược hiển thị ở người tiêu dùng dưới bất cứ hình thức nào.
 • Cung cấp thông tin về thuốc, thiết bị y tế, và vật tư y tế cho các nhà thuốc bán lẻ các sản phẩm các mặc hàng thuốc, thiết bị y tế, vật tư y tế, dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, và sức khỏe sinh sản ....
 • Cung cấp thông tin chi tiết về thành phần (nếu có) và cách sử dụng của các sản phẩm thuộc các mặt hàng thiết bị y tế thông thường, vật tư y tế, dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, và sức khỏe sinh sản cho người người tiêu dùng.

II. Quy định chung

 1. Quy trình giao dịch:
 1. Khách hàng đăng ký thành viên -> Đọc kỹ thông tin và đặt hàng -> Chọn địa điểm và phương thức thanh toán nhận hàng
 2. https://Chothuoctay.com tiếp nhận và liên hệ quý khách xác nhận đơn hàng -> Vận chuyển hàng tới địa điểm yêu cầu.

​III. Quy trình giao dịch
1. Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ;

 • Đăng ký và đăng nhập thành viên ->Tạo tài khoản ->Tham khảo thông tin về sản phẩm ->Chọn mua sản phẩm -> ​Xem giỏ hàng ->Kiểm tra sản phẩm, có thể xóa hoặc thêm mới sản phẩm ->Điền thông tin thanh toán -> Chọn thời gian muốn nhận hàng ->Xác nhận đơn lại 1 lần nữa và đợi giao hàng
 • Người tiêu dùng không đăng ký thành viên: Chỉ xem được công dụng sản phẩm, dịch vụ

2. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;
Việc hủy đơn hàng có nhiều nguyên nhân nhưng được xác định bằng 03 trường hợp chính:

 • Khách hàng đổi ý.
 • Nhà Sản xuất/ Nhà cung cấp" hết hàng trong kho.
 • Hàng hóa không đúng với mô tả trên https://Chothuoctay.com

Việc hủy đơn hàng phải thông qua Admin của https://Chothuoctay.com và được xử lý trong vòng 24 giờ.

3. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền
Danh mục sản phẩm hạn chế không áp dụng Trả hàng
https://Chothuoctay.com hiện tại hỗ trợ tất cả trừ hàng Quốc cấm + Hàng thanh lí + Hàng quà tặng kèm sản phẩm
Danh mục Sản phẩm:
Làm đẹp - Sức khỏe
Mỹ phẩm, nước hoa
Thực phẩm
Đồ ăn, thức uống

Yêu cầu Trả hàng do sai hoặc thiếu sản phẩm
Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Người Mua có thể phản hồi https://Chothuoctay.com trong vòng 05 ngày kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.
Trường hợp quá thời hạn cho phép. https://Chothuoctay.com sẽ không đồng ý yêu cầu Trả hàng/ Hoàn tiền trong mọi điều kiện.
và Người mua tự thương lượng về hình thức trả hàng/ đổi hàng/ bổ sung hàng.
Trả hàng Đối với trường hợp hư hỏng có hiện tượng biến đổi lạ

 • Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế đổi trả;
 • Không quá 05 ngày kể từ ngày nhận hàng;
 • Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói của nhà sản xuất, đầy đủ phụ kiện (tem, phiếu bảo hành....) cùng quà tặng kèm (nếu có).

4. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;
Các sản phẩm được bảo hành theo quy định của "Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp" có kèm theo phiếu bảo hành còn giá trị.
Đối với các sản phẩm đòi hỏi có thời hạn, qui trình bảo hành hay bảo trì https://Chothuoctay.com phải yêu cầu "Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp" đưa vào thông tin của sản phẩm về qui trình của họ để cho khách hàng có căn cứ để giao dịch.

5. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

 • Bước 01: “Khách hàng” vui lòng email phản ánh gửi trực tiếp đến contact@chothuoctay.com
 • Bước 02: trong 03 ngày kể từ khi nhận email từ khách hàng, ban quản lý “https://Chothuoctay.com” sẽ có mail thông báo đến “Nhà sản xuất/nhà cung cấp” và “khách hàng”để hòa giải như thỏa thuận.
 • Bước 03: Trong trường hợp sự việc vượt quá khả năng giải quyết của “https://Chothuoctay.com” chúng tôi sẵn https://Chothuoctay.comg cung cấp những yêu cầu pháp lý liên quan đến giao dịch phát sinh của hai bên cho cơ quan có thẩm quyền là Tòa án Kinh tế phân xử. 

IV. Quy trình thanh toán

Quy trình Thanh toán
 https://Chothuoctay.com nhận thanh toán và giao hàng thì khách hàng sẽ thanh toán qua 02 hình thức là chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến qua "Paypal".
Khi cùng một đơn hàng nhưng có sản phẩm chấp nhận thanh toán và sản phẩm không chấp nhận thanh toán. Đơn hàng đó sẽ chuyển qua cơ chế tách đơn hàng thành hai đơn hàng trở lên.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch
Mọi giao dịch sẽ được thực hiện bằng công cụ chuyển khoản vào tài khoản của công ty Trading TAK do ông Trần Trung Trực làm giám đốc.
Tên tài khoản: Công ty TNHH Trading TAK
Số tài khoản: 7231101999979 tại Ngân hàng TMCP MB (MB Bank) chi nhánh Quyết Thắng
Hoặc: Tên tài khoản: TRẦN TRUNG TRỰC
Số tài khoản: 12910589 tại ngân hàng TMCP Á Châu chi nhánh Đồng Nai"

VI. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
a. Phạm vi thu Thập Thông Tin:
Chúng tôi thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng nội dung dịch vụ của chúng tôi, từ các thành viên đăng ký cho đến những Khách ghé thăm không đăng ký tài khoản nhưng có mua và sử dụng các dịch vụ.
b. Sử Dụng ThôngTin:
Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích sau:
Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng
Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, của khách hàng.
Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra
c. Chia Sẻ Thông Tin:
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý:
Được sự đồng ý của khách hàng: Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: 
Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
d. Thời gian lưu trữ thông tin:
Chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng tới khi website không còn hoạt động.
Chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả những hóa đơn chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán … nhằm tránh những phát sinh đáng tiếc nếu có sau này.
e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
"Điểm bán lẻ" sau khi đã đăng ký thành viên thành công thì hệ thống của https://Chothuoctay.com sẽ tự động mã hóa thông tin của khách hàng và nhưng thay đổi về nó chỉ có khách hàng mới có quyền thay đổi nó. https://Chothuoctay.com không can thiệp được.
Thành viên của website có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu https://Chothuoctay.com thực hiện viện này. 
f. Bảo mật thông tin khách hàng:
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. 
Để  bảo  mật  thông  tin  của  khách  hàng  tốt  nhất,  chúng  tôi  khuyến   cáo quý khách không truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức https://Chothuoctay.com của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website không thuộc Công ty TNHH Trading TAK hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính Sách Bảo Mật thông tin này.
Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VII. Quản lý thông tin xấu
Mọi qui định dưới đây áp dụng cho các khâu kiểm duyệt trước và sau của Ban quản trị https://Chothuoctay.com... Những qui định mới sẽ được Ban quản trị cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên trang web https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com
Nhằm xây dựng một cộng đồng giao dịch thương mại điện tử văn minh, uy tín, thuận tiện và an toàn, https://Chothuoctay.com đưa ra một số quy định về việc mua hàng và phản hồi được áp dụng đối với tất cả các người mua là thành viên của https://Chothuoctay.com
Quy định
Diễn giải
Hình thức xử lý
Mức 1
Mức 2
1. Tên tài khoản và thông tin cá nhân
Người mua phải đảm bảo tính chính xác của tên tài khoản và thông tin cá nhân do người mua cung cấp trong quá trình đăng ký và quản lý tài khoản.
Trường hơp tên tài khoản bao gồm những từ ngữ gây kích động, hiểu lầm, vi phạm thuần phong mỹ tục.
Không duyệt/ Khoá tài khoản
Thông tin cá nhân khai báo không chính xác hoặc khai báo thông tin cá nhân của một người khác mà chưa được sự cho phép của người đó.
Nhắc nhở, Tạm khoá tài khoản
Khoá vĩnh viễn tài khoản
2. Đặt hàng và nhận hàng
Người mua được khuyến cáo đọc kỹ thông tin sản phẩm và các thông tin liên quan về giao hàng và thanh toán trước khi nhấn nút MUA NGAY.
Người mua chịu trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân (số điện thoại, địa chỉ giao hàng) và đảm bảo điện thoại luôn trong tình trạng có thể liên lạc để https://Chothuoctay.com xác nhận và giao hàng.
Trong vòng một tuần, có từ 3-5 đơn hàng bị huỷ vì những lý do sau đây:
- Chúng tôi không thể liên lạc với người mua.
- Người mua đổi ý
- Đơn hàng bị lặp
Nhắc nhở/ Tạm khoá tài khoản
Khoá vĩnh viễn tài khoản
3. Đánh giá và phản hồi
Các đánh giá và bình luận trên https://Chothuoctay.com về sản phẩm đều được cung cấp bởi người mua.
Người mua chịu trách nhiệm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin đưa ra.
Phản hồi chứa từ ngữ gây kích động, thiếu tôn trọng, không mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm, vi phạm thuần phong mỹ tục.
Không duyệt/ Xoá bỏ
Quy định đăng và quản lý thông tin đối với /nhà cung cấp
- Doanh nghiệp đăng ký phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp hoặc các tài liệu chứng tư cách hợp lệ.
- Hàng hóa phải được xác định rõ tên nhà sản xuất, xuất xứ và các đặc tính.
- Các tài liệu giấy tờ phải được scan gởi về chothuoctay bằng mail trong 24 giờ và gởi bản copy sao y công chứng hoặc sao y công ty giấy tờ đến Chothuoctay theo thoả thuận của 02 bên. Sau  khi đã kiểm tra tính hợp lệ tài khoản của thành viên sẽ được kích hoạt và sản phẩm sẽ tự thể hiện ra màn hình.
C. Đăng tin tức:
Cơ chế đăng tin tức do nhân viên quản trị trang web kiểm duyệt- chịu trách nhiệm và đáp ứng cam kết đã nêu tại mục

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
 https://Chothuoctay.com giao dịch thương mại điện tử chothuoctay.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật.
Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG chothuoctay.com, chothuoctay.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ.
Khi thực hiện các giao dịch trên https://Chothuoctay.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. Ban quản trị https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch.
Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể thao tác được thì Thành viên thông báo cho Ban quản trị theo số điện thoại 0251.3846.846, email: contact@chothuoctay.com.
Tuy nhiên, Ban quản trị https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị gây ra.

IX. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website WEBSITE BÁN HÀNG [https://Chothuoctay.com]
1. Quyền của Ban quản lý https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG[https://Chothuoctay.com]
https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia 
- https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên https://Chothuoctay.com giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com.
- https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ Khách hàng trong trường hợp vi phạm hợp đồng.
- https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền ở hữu của https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
- https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
2. Nghĩa vụ, trách nhiệm của Ban quản lý https://Chothuoctay.com giao dịch [https://Chothuoctay.com]
https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com có trách nhiệm  xây dựng,  thực  hiện  “cơ  chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của trên https://Chothuoctay.com giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
https://Chothuoctay.com có nghĩa vụ sao lưu dữ liệu vào cuối ngày
https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com có trách nhiệm đứng giải quyết nếu xảy  ra  tranh  chấp.
https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com chịu trách nhiệm xây dựng,  bổ  sung  hệ  thống các kiến thức,  thông  tin  về:  nghiệp  vụ  ngoại  thương,  thương  mại  điện  tử,  hệ  thống  văn  bản  pháp luật  thương  mại  trong  nước  và quốc  tế,  thị  trường  nước  ngoài,  cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của https://Chothuoctay.com  giao  dịch  WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com.
Tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng  bá https://Chothuoctay.com giao dịch website bán hàng https://Chothuoctay.com ra các kênh trong phạm  vi  và điều  kiện  cho phép
Mỗi tháng theo định kỳ https://Chothuoctay.com sẽ bảo trì, nâng cấp, để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.
https://Chothuoctay.com bảo đảm tạo ra https://Chothuoctay.com giao dịch an toàn, công bằng, bảo mật cho tất cả thành viên tham gia; Tuy nhiên nếu những sự cố  trên  xảy  ra nằm  ngoài  khả  năng  kiểm  soát, là những trường  hợp  bất  khả  kháng  mà  gây  thiệt  hại  cho thành viên thì https://Chothuoctay.com giao  dịch https://Chothuoctay.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử [https://Chothuoctay.com]
1. Quyền của thành viên tham gia https://Chothuoctay.com giao dịch [https://Chothuoctay.com]
Khi đăng ký trở thành thành viên của https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com và được https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com chấp thuận, https://Chothuoctay.com sẽ khởi các trang hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá trên https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com.
Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do https://Chothuoctay.com cung cấp trên https://Chothuoctay.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được chúng tôi giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên https://Chothuoctay.com giao dịch https://Chothuoctay.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho https://Chothuoctay.com trong quá trình hoạt động.
Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho https://Chothuoctay.com.
Thành viên có quyền đăng bài trên https://Chothuoctay.com
Thành viên có quyền xếp loại tin bài trên https://Chothuoctay.com
Thành viên có quyền bình luận, bình chọn các sản phẩm trên https://Chothuoctay.com
Quy chế đăng tin trên https://Chothuoctay.com như sau:
Người đăng tin phải đăng đúng mục tin, ảnh liên quan đến nội dung thông tin, tiêu đề tin không được chứa URL hoặc các ký tự đặc biệt.
Người đăng tin phải đăng tên, địa chỉ, điện thoại, email, YM, skype (nếu có) của bản thân. Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để đăng tin, mang tính bêu xấu, quấy rối.
Đối với trường hợp một thành viên đăng ký nhiều user khác nhau cùng 1 địa chỉ IP với mục đích đăng tin spam, khi chúng tôi kiểm tra thì tất cả những user đó bị khóa mà không cần thông báo trước.
https://Chothuoctay.com được toàn quyền sử dụng đăng popup thông qua từ khóa trên google dẫn tới tin rao vặt.
2. Nghĩa vụ của thành viên tham gia https://Chothuoctay.com giao dịch [https://Chothuoctay.com]
Thành viên sẽ tự chịu trách  nhiệm  về  bảo  mật  và  lưu  giữ  và  mọi  hoạt  động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com về những hành vi sử  dụng  trái  phép,  lạm  dụng,  vi  phạm  bảo  mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG
https://Chothuoctay.com và những thông tin đang tải lên https://Chothuoctay.com là chính xác.
Thành viên tự chịu  trách  nhiệm  về  nội  dung,  hình  ảnh  của  thông  tin  Doanh nghiệp và các thông  tin  khác  cũng  như  toàn  bộ  quá  trình  giao  dịch  với  các đối tác trên https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG https://Chothuoctay.com.

XI. Điều khoản áp dụng
Website https://Chothuoctay.com là sản phẩm trực thuộc Công ty TNHH Trading TAK với bản quyền được đăng ký chính thức. Chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ đối với các chuyên trang, nội dung cũng như trình bày của trang web.
Logo và các giao diện trên web được đăng ký bản quyền và sở hữu bởi Công ty TNHH Trading TAK. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép hay sử dụng dưới bất cứ hình thức nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Ban Quản trị website.
Website https://Chothuoctay.com được khai thác độc quyền kinh doanh quảng cáo cũng như chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung của website bởi Công ty TNHH Trading TAK.

XII. Điều khoản cam kết
Địa chỉ liên lạc chính thức của Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử https://Chothuoctay.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với những hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, giao diện của nhà cung cấp;
Website; trang thiết bị và dữ liệu của Bạn hoặc dữ liệu khách hàng của Bạn vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp như hacking hay thiết bị của bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của https://Chothuoctay.com.
https://Chothuoctay.com cũng không chịu trách nhiệm nếu Dịch vụ hoặc Website bị xâm nhập bởi trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại của bên ngoài.
Như một điều kiện khi sử dụng Website này và Dịch vụ, Bạn đồng ý rằng https://Chothuoctay.com, giám đốc, nhân viên, các tổ chức thành viên, cổ đông, đại lý, nhà cung cấp của https://Chothuoctay.com sẽ không có trách nhiệm với Bạn hoặc bên thứ ba cho việc thiệt hại lợi nhuận, cơ hội kinh doanh; thiệt hại, chi phí phát sinh trực tiếp hay gián tiếp vì kết nối với Website này hay sử dụng các Dịch vụ của https://Chothuoctay.com.
https://Chothuoctay.com không bảo đảm cũng như chịu trách nhiệm về kết quả của các giao dịch. Địa chỉ liên lạc chính thức của https://Chothuoctay.com giao dịch WEBSITE BÁN HÀNG [https://Chothuoctay.com]:
https://Chothuoctay.com giao dịch Thương mại điện tử [contact@chothuoctay.com]
Tổ chức: Công ty TNHH Trading TAK
Địa chỉ: A2, đường Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Tel: 1900-0009             Email: contact@chothuoctay.com

 

 1. Giải quyết tranh chấp khiếu nại

Giải quyết tranh chấp, khiếu nại
CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP KHIẾU NẠI
1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;
Bước 01: “Khách hàng” vui lòng email phản ánh gửi trực tiếp đến contact@chothuoctay.comcontact@chothuoctay.com, khi gởi mail vui lòng gởi kèm thông tin về đơn hàng .
Bước 02: trong 03 ngày kể từ khi nhận email từ khách hàng, sau khi kiểm tra thông tin thực tế từ khách hàng, ban quản lý “https://Chothuoctay.com” sẽ có mail thông báo hướng xử lý đến khách hàng.
Bước 03: Trong trường hợp sự việc vượt quá khả năng giải quyết của “https://Chothuoctay.com”, và hai bên không đồng ý hòa giải; chúng tôi sẵn sàng cung cấp những yêu cầu pháp lý liên quan đến giao dịch phát sinh của hai bên cho cơ quan có thẩm quyền là Tòa án Kinh tế phân xử.
2. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;
Các sản phẩm được bảo hành theo quy định của "Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp" có kèm theo phiếu bảo hành còn giá trị.
Đối với các sản phẩm đòi hỏi có thời hạn, qui trình bảo hành hay bảo trì https://Chothuoctay.com phải yêu cầu "Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp" đưa vào thông tin của sản phẩm về qui trình của họ để cho khách hàng có căn cứ để giao dịch.
3. Quy trình đổi trả sản phẩm
Yêu cầu Trả hàng do sai hoặc thiếu sản phẩm
Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Người Mua có thể phản hồi https://Chothuoctay.com trong vòng 05 ngày kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.
Trường hợp quá thời hạn cho phép. https://Chothuoctay.com sẽ không đồng ý yêu cầu Trả hàng/ Hoàn tiền trong mọi điều kiện.
Trả hàng Đối với trường hợp hư hỏng có hiện tượng biến đổi lạ
Đối với trường hợp mỹ phẩm dị ứng, kích ứng:
- Ở xa không đến được công ty: Quay video có sử dụng 1 lượng nhỏ trên vùng da gây dị ứng. Chúng tôi xác nhận đúng có hiện tượng dị ứng, kích ứng sẽ đồng ý nhận lại số sản phẩm chưa sử dụng còn lại và trả lại tiền số sản phẩm nhận được. (Phí vận chuyển do khách hàng thanh toán)
- Đến văn phòng: Chúng tôi thí nghiệm tương tự để có thể xác định tình trạng dị ứng, kích ứng, trường hợp nghiêm trọng chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm với Quý khách hàng.
Điều kiện Trả hàng
+ Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế đổi trả;
+ Không quá 05 ngày kể từ ngày nhận hàng;
+ Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói của nhà sản xuất, đầy đủ phụ kiện (tem, phiếu bảo hành....) cùng quà tặng kèm (nếu có).