Since:2020Delap - Q.10, Hồ Chí Minh - Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap

Ngay từ khi thành lập, Dược phẩm Delap xác định phương châm hoạt động dựa trên giá trị chia sẻ giữa Cộng đồng – Đối tác – Công ty với sứ mệnh và mục tiêu cụ thể:
I – Sứ mệnh

Chăm sóc sức khỏe người Việt bằng những sản phẩm dược phẩm có chất lượng cao từ châu Âu.

II – Tôn chỉ (Mục tiêu)

– Công ty cổ phần Dược phẩm Delap trở thành công ty tiếp thị và phân phối chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm Châu Âu uy tín, chất lượng tốt.

– Công ty xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả nhưng luôn đảm bảo mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân Việt tốt nhất với chi phí tối ưu.

– Trở thành Công ty uy tín và giá trị đối với các đối tác, cổ đông, cán bộ và nhân viên Công ty.

III – Slogan

“Lựa chọn vì sức khỏe”

Mọi sản phẩm do Dược phẩm Delap tiếp thị, phân phối đều luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ an toàn, mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

IV – Dòng sản phẩm

Các sản phẩm sản xuất tại Châu Âu với nguồn gốc thiên nhiên an toàn, hiệu quả cao: dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…

V – Triết lý kinh doanh

Kinh doanh là việc tạo ra giá trị đích thực cho xã hội.

Đối với Công ty cổ phần Dược phẩm Delap, giá trị mang lại cho khách hàng chính là sức khỏe và sự an toàn.

Đối với đối tác, giá trị mà Công ty đem tới là sự chia sẻ lợi ích trong kinh doanh, uy tín và hợp tác lâu dài.

Với cán bộ, nhân viên Công ty, đó là một môi trường làm việc dân chủ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân được phát triển năng lực và ghi nhận bằng những phần thưởng xứng đáng.

VI – Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về phân phối và phát triển các sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc châu Âu, đặc biệt là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em và phụ nữ.

VII – Các dấu mốc quan trọng

– Ngày 26/6/2006: Thành lập Công ty cổ phần dược phẩm Anper Pháp – doanh nghiệp dược phẩm chuyên phân phối thuốc tân dược, trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

– Tháng 5/2015: Công ty TNHH Dược phẩm Delap được thành lập nhằm mang đến cho người dân Việt Nam các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm châu Âu với chất lượng tốt nhất từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Đại diện độc quyền phát triển thương hiệu Heilusan, tập đoàn Dược – Mỹ phẩm Euro Vital Pharma (CHLB Đức) tại Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Euro Vital Pharma là công ty uy tín hàng đầu tại Đức trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

– Ngày 2/8/2016: Công ty cổ phần dược phẩm Anper Pháp và công ty TNHH Dược phẩm Delap sáp nhập lại với nhau, có tên giao dịch chính thức là Công ty cổ phần Dược phẩm Delap.

Đại diện độc quyền phát triển các sản phẩm thương hiệu GS của Công ty Dược phẩm Green Swan (CH Séc) tại Việt Nam. Green Swan được thành lập vào năm 1997 tại Vương quốc Anh, sau đó chuyển trụ sở chính đến thành phố Praha (CH Séc).

– Năm 2017: Đại diện chính thức tại Việt Nam phân phối và phát triển các sản phẩm nhóm Fitobimbi của Công ty dược phẩm Pharmalife Research (Italia) tại Việt Nam.

Pharmalife Research là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới đưa ra thị trường dòng sản phẩm thảo dược chuẩn hóa chuyên biệt dành cho trẻ em. Các sản phẩm nhóm Fitobimbi – Siro thảo dược chuẩn hóa Châu Âu chăm sóc toàn diện bé yêu do Pharmalife Research sản xuất luôn đảm bảo tiêu chí: Tự nhiên – An toàn – Hiệu quả.

Tất cả cán bộ, nhân viên Dược phẩm Delap đang nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất bằng những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng. Đây chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt giúp con thuyền Dược phẩm Delap ngày càng phát triển và sẵn sàng vươn ra biển lớn!

  • Tìm kiếm:
Hiển thị 1 - 2 trong tổng số 2 dòng

Tăng đề kháng
Fitobimbi Immuno - Siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu tăng cường miễn dịch toàn cho trẻ
Pharmalife
342 Lượt xem
365.000 ₫/hộp
  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Nhận hàng dự kiến từ 2-3 ngày
  • Quy định đổi trả hàng tại đây
365.000 ₫/hộp
342 Lượt xem
Vitamin và khoáng chất
Fitobimbi Vitemix - Siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu bổ sung vitamin cho trẻ
Pharmalife
204 Lượt xem
335.000 ₫/hộp
  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Nhận hàng dự kiến từ 2-3 ngày
  • Quy định đổi trả hàng tại đây
335.000 ₫/hộp
204 Lượt xem