Since:2020Riori - H.Bình Chánh, Hồ Chí Minh - Công ty TNHH SX TM Đệm Larosa

Điểm nổi bật của mỹ phẩm Riori thiên nhiên Hàn Quốc
Điều khác biệt đầu tiên của Mỹ phẩm thiên nhiên Riori  được rất nhiều chị em ưu chuộng là nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm chọn lọc 100% từ thiên nhiên, thiết bị hiện đại, nguyên liệu an toàn, sạch sẽ, khâu sản xuất khép kín, sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm được kiểm định 3 năm trên thị trường để hoàn thiện 1 dòng mỹ phẩm hoàn hiện và hợp với làn da phụ nữ Việt Nam, để đảm bảo là  ''Mỹ phẩm sạch'' và an toàn nhất cho da
Mẫu mã bao bì rất chỉnh chu tạo sự thích thú cho người nhìn, hạn sản xuất và ngày sản xuất được in chính trên sản phẩm , các giấy tờ quyền sản xuất đầy đủ bao gồm công bố và kiểm định...Đối với người Việt thì những giấy tờ này có thể chỉ mang tính hình thức, đôi khi không phải là cơ sở để khách hàng yên tâm, tin tưởng. Nhưng với công ty Hàn Quốc, đây là những giấy tờ quan trọng là cơ sở để đánh giá một thương hiệu mỹ phẩm.
Sản phẩm đa dạng , có rất nhiều loại chăm sóc da như: Kem dưỡng toàn thân Riori Whitening body , Kem dưỡng da mặt ban đêm Riori night cream , nước hoa hồng, Serum riori , sữa rữa mặt thảo dược Riori Herbal cleanser , Nước tẩy trang mặt Face makeup remover, Mặt nạ ngủ Riori Sleep mask , Phấn nước Riori BB Cushion, Kem nền Riori BB Cream, Son lì Riori, Son dưỡng Riori,Kem chống nắng Riori Sun Cream,bộ dưỡng da cao cấp Riori hana whitening.......
Dây chuyền sản xuất khép kín , tiết kiệm chi phí nhân công nên giá thành khá mềm, không giống những mỹ phẩm nước ngoài nhập về  giá cả đắt đỏ. Vì vậy khi đến với sản phẩm của  chúng tôi bạn có thể dùng hàng chất lượng Hàn mà giá cả Việt Nam, hơn nữa ở mỗi đất nước sẽ có khí hậu khác nhau do đó mỹ phẩm mỗi nơi phải có công thức, thành phần hợp với da từng vùng , không thể mỹ phẩm ở châu âu lại hợp với da châu á được ( cũng có nhưng ít lắm các bạn ạ hoặc bạn dùng sẽ không như ý mình ). Nên mỹ phẩm Riori Hàn Quốc khẳng định sản phẩm dưỡng da được làm ra phù hợp với khí hậu và làn da của chị em phụ nữ Việt. Mỹ phẩm sạch Riori giúp tăng khả năng cải thiện da một cách tối ưu nhất.
 
Đào tạo bán hàng:
Được đào tạo kiến thức từ A-Z , đến khi bạn bán được hàng
- Hỗ trợ kiến thức từ kinh doanh tới sản phẩm liên tục và linh động.
-Tham gia nhóm kín đào tạo của công ty
- Đào tạo kinh doanh online, marketing online
- Đào tạo video marketing, video bán hàng youtube....cũng như cách làm video , hình ảnh.
- Đào tạo chuyên sâu về da, về cách chăm sóc da
- Hướng dẫn về chăm sóc da cũng như soi da miễn phí
- Hỗ trợ quà cho sự kiện soi da do đại lý tổ chức trên toàn quốc.
- Hỗ trợ quảng bá sản phẩm trên toàn quốc
- Thưởng theo doanh số HÀNG THÁNG, QUÝ, NĂM
- Tham quan nhà máy tại Hàn Quốc... hàng năm
- Đào tạo về da, về SP
- Sản phẩm có bảo hiểm của công ty CHUBB Vệt Nam
- Bạn có những buổi trải nghiệm soi da thực tế để trở thành 1 chuyên gia chăm sóc da thực thụ, công ty hỗ trợ quà cho mọi sự kiện bạn tổ chức.
Rất nhiều kiến thức khi  bạn đến với chúng tôi sẽ được học hỏi rất nhiều KIẾN THỨC

MỸ PHẨM HÀN QUỐC RIORI THIÊN NHIÊN TẠI HCM
Website: http://riorithiennhien.com
Fanpage: https://www.facebook.com/riorithiennhien/ 
Email: bluesky220590@gmail.com
Hotline: 0938 273 624 - 09 858 654 90( Ms. Nga)
Hãy cùng chúng tôi mang tới giá trị cho cuộc sống

  • Tìm kiếm:

Nhà cung cấp này chưa có sản phẩm nào.