Since:2020Hc7 Cosmetic - Q.1, Hồ Chí Minh - Công ty CP Đầu tư Tập đoàn Huyền Cò

                                                " Huyền Cò Group luôn dẫn đầu để phụng sự "
Hơn 6 năm phát triển, Mỹ phẩm Huyền Cò là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành làm đẹp nói chung và kinh doanh mỹ phẩm nói riêng.

Bên cạnh việc sở hữu những dòng mỹ phẩm chất lượng được sản xuất với tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia đào tạo uy tín, nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp huấn luyện bài bản, chuẩn mực.

Nhiều năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ và song hành cùng thành công của rất nhiều đối tác trong việc giúp họ xây dựng hệ thống kinh doanh phát triển mạnh mẽ và bền vững, đạt được những kết quả cao về tài chính, đặc biệt là sự tự chủ và độc lập hoàn toàn.
Cùng với văn hóa doanh nghiêp: “Tự do về thời gian - Tự chủ về tài chính - Tự tin về sắc đẹp” Huyền Cò đã giúp tập thể nhân viên cũng như tất cả thành viên trong toàn hệ thống chủ động hơn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhờ vào sự nỗ lực và không ngừng cố gắng, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã chuyển mình trở thành Huyền Cò Group sau 6 năm thành lập và phát triển. Hiện nay, Huyền Cò Group hoạt động mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực như: Mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp, bất động sản, đào tạo và cung ứng nhân sự,…

Trong năm 2020, với những định hướng kinh doanh mang lại hiệu quả cao, Huyền Cò Group đã từng bước chinh phục và dẫn đầu thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam cũng như tiến vào thị trường quốc tế thông qua những chính sách kinh doanh tối ưu như:

  • Sản phẩm tốt nhất
  • Chính sách kinh doanh tốt nhất
  • Hỗ trợ bán hàng tốt nhất

  • Tìm kiếm:

Nhà cung cấp này chưa có sản phẩm nào.