Since:2020B&BCOS Việt Nam - Q.3, Hồ Chí Minh - Công ty TNHH B&BCOS Việt Nam

- Công ty B&BCOS Việt Nam (B&BCOS) là một cái tên còn khá mới mẻ với thị trường trong nước, Tuy nhiên, chúng tôi rất tự hào là Đại Lý Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam cho các tập đoàn lớn trên thế giới về Mỹ Phẩm.
- Mỗi sản phẩm mà công ty B&BCOS Việt Nam phân phối đều trải qua một quá trình nghiên cứu và đánh giá lâu dài. Chỉ những sản phẩm thật sự an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được giới thiệu vào thị trường Việt Nam.
- Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chuyên sâu về lĩnh vực mỹ phẩm đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Ý, Pháp, Đức và Mỹ. Các nước có nền công nghiệp và công nghệ tiên tiến nhất thế giới để có những sản phẩm hiệu quả sử dụng cao, an toàn và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp.
- Bên cạnh đó, Công ty B&BCOS Vietnam còn tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
- Công ty TNHH B&BCOS Việt Nam sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt với dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng.
- Công ty TNHH B&BCOS Việt Nam, là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người.
- Với phương châm “ We care your beauty” (chúng tôi chăm sóc sắn đẹp của bạn), B&BCOS đã luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi phân phối. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của B&BCOS. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

  • Tìm kiếm:
Hiển thị 1 - 2 trong tổng số 2 dòng

Hoa hồng
Javin De Seoul nước hoa hồng - Cung cấp tối đa độ ẩm cần thiết cho da
500.000 ₫/lọ
  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Đặt hàng trước 12h trưa, giao hàng trong hôm nay
  • Quy định đổi trả hàng tại đây
500.000 ₫/lọ
Kem, dầu xoa bóp
Verobene Body Spa White Cream - Giúp dưỡng trắng, ngăn ngừa chất chống oxy hoá
250.000 ₫/tuýp
  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Đặt hàng trước 12h trưa, giao hàng trong hôm nay
  • Quy định đổi trả hàng tại đây
250.000 ₫/tuýp