Since:2020Jami JSC - Q.Đống Đa, Hà Nội - Công ty Cổ phần giải pháp sức khỏe và sắc đẹp Janami
Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp tăng cao kéo theo sự nhiễu loạn thị trường mỹ phẩm kém an toàn và chất lượng. Mỹ phẩm nhái, giả, mỹ phẩm tự sản xuất chứa các chất độc hại như corticoid, chất bảo quản, hương liệu tổng hợp,… gây nguy hiểm nghiêm trọng đến làn da và sức khỏe như tàn phá làn da, gây dị ứng da, còn có thể gây bệnh cho các cơ quan như phổi, thần kinh và có thể gây ung thư.
Đánh vào tâm lý ham rẻ, muốn làm đẹp cấp tốc, tin vào quảng cáo không được kiểm chứng, cũng như không có đủ kiến thức về chăm sóc da, cách lựa chọn sản phẩm chất lượng. Sự thiếu hụt nguồn thông tin chính thống, thiếu định hướng và dẫn dắt của những người giỏi về chuyên môn đã và đang để lại cho người tiêu dùng nhiều hệ quả.
Trước thực tế đó, Giải cứu làn da được ra đời bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu luôn đặt y đức và tâm huyết lên hàng đầu vì sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.
Với Giải cứu làn da, chúng tôi không chỉ là một Fanpage, Langding Page hay Website bán hàng chỉ nhắm vào mục đích thương mại mà trước hết là một ngôi nhà để chuyên gia, bác sĩ da liễu thực hiện vai trò là người dẫn đường đúng đắn, cung cấp đến khách hàng các kiến thức cơ bản về chăm sóc da, cách lựa chọn sản phẩm an toàn, chất lượng. Sau đó, đây là nơi mang đến những giải pháp khoa học điều trị bệnh lý về da theo đúng sứ mệnh “Làm đẹp an toàn và chất lượng”.
Khi lựa chọn Giải cứu làn da, khách hàng sẽ tìm được một nơi an tâm để tích lũy cho mình các kiến thức khoa học về chăm sóc da, bên cạnh đó sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia, da liễu uy tín theo phác đồ điều trị phù hợp nhất với bản thân.
Giải cứu làn da luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thiện bản thân, đáp ứng được ý nguyện về một làn da đẹp cho mọi người, nỗ lực trở thành địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng.

  • Tìm kiếm:

Nhà cung cấp này chưa có sản phẩm nào.