Since:2020Giapharco Pharma JSC - Q.12, Hồ Chí Minh - Công ty Cổ phần Sản xuất Xuất nhập khẩu Dược phẩm Quốc tế Ngô Gia Phát

Công nghệ  hiện đại ngày nay đang đóng một vai trò thúc đẩy quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp,thương mại ….cho ngành sản xuất hàng hóa tiêu dùng . Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến tiêu biểu nhất hiện nay với phương châm “Nơi Hợp Tác Phát Triển  ”. Giúp doanh nghiệp và các hệ thống nhà phân phối trở thành chuyên nghiệp và nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng cạnh tranh ,hiệu quả kinh kế cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hân hạnh được làm việc với quí công ty để cùng nâng cao hiệu quả và lợi nhuận. Để tạo niềm tin của quý công ty ,chúng tôi tạo điều kiện cho khách hàng dùng thử sản phẩm liên tục.

Ngoài việc thiết lập mô hình quản lý hệ thống bán hàng cho phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất và lợi nhuận cao nhất.

Với kinh nghiệm đã xây dựng và cung ứng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm của chúng công ty chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

  • Tìm kiếm:

Nhà cung cấp này chưa có sản phẩm nào.