• null
  Scar Esthetique - Hình thành và tăng sinh cả các tế bào da

  - Hình thành và tăng sinh cả các tế bào da. 
  - Chống và ngăn ngừa các tình huống viêm và nhiễm trùng da rất phổ biến khi chữa sẹo. giúp bổ sung và bồi đắp những tổn thương do sẹo gây ra trên da, đồng thời ngăn ngừa sẹo mới hình thành hoặc lan rộng.
  - Chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ làn da trước sự xâm nhập của các gốc tự do, kích thích tăng sinh collagen mới tái tạo làn da trong khi sẹo.

  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Nhận hàng dự kiến từ 2-3 ngày
  • Quy định đổi trả hàng tại đây
  180.000 ₫/hộp
  Bao gồm thuế
  Số lượng

  Mô tả sản phẩm

  Công dụng
  – Thành phần Vitamin A (Retinyl Palmitate) đóng vai trò hàng đầu trong hình thành và tăng sinh cả các tế bào da.
  – Thành phần chất Coenzyme Q-10 có trong kem sẹo Scar Esthetique sản xuất ra adenosine triphospoate – chính là thành phần năng lượng cơ bản nhất của tế bào trong cơ thể người.
  – Chiết xuất 0nion hoạt động giống như một loại chất kháng viêm cao, rất hữu ích trong việc chống và ngăn ngừa các tình huống viêm và nhiễm trùng da rất phổ biến khi chữa sẹo. Đặc biệt, onion còn có thể sản xuất collagen giúp bổ sung và bồi đắp những tổn thương do sẹo gây ra trên da, đồng thời ngăn ngừa sẹo mới hình thành hoặc lan rộng.
  – Thành phần chất Pycnogenol được chiết xuất từ loại thông Mairtanma, có đặc tính chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ làn da trước sự xâm nhập của các gốc tự do, kích thích tăng sinh collagen mới tái tạo làn da trong khi sẹo.
  – Các thành phần phụ trợ bao gồm: grape seed extract, allantoin- keratolytic, glucosamine, thảo dược arnica, Lecithin, bisabolol – tinh dầu có ý nghĩa đối với việc chữa sẹo và rất cần thiết cho da.

  Thành phần
  - Hành tây, Chất Pycnogenol chiết xuất từ vỏ cây thông ven biển Châu Âu – cây thông Maritama, Vitamin A, Coenzyme Q10, Glucosamine, Vitamin C, Grape Seed Extract: Chống oxy hóa mạnh mẽ, Trà xanh Extrac, Thảo dược Arnica…

  Liều dùng
  - Sau khi làm sạch da, dùng một lượng nhỏ kem trị sẹo Rejuvaskin Scar Esthetique Silicone để thoa lên da. Thông thường, dùng kem 3-4 lần/ngày là tốt nhất. Để khô 2-3 phút trước khi mặc quần áo hoặc trang điểm.
  - Kết quả có thể mất ít nhất là 72 giờ – 60 ngày. Vết sẹo cũ hơn có thể mất nhiều thời gian hơn tùy vào cơ địa mỗi người.
  - Nên nhớ, bạn chỉ nên dùng 1 lượng vừa đủ kem trị sẹo rồi thoa đều, mỏng lên vết sẹo, đồng thời nhẹ nhàng massage xung quanh vết sẹo. Bạn cũng có thể make up khi đang sử dụng kem trị sẹo.
  #chothuoctay,#chợ thuốc tây,#cho thuoc tay,#nhathuoctamtin,#nhà thuốc tâm tín,#Scar Esthetique,#Vitamin A,#chữa sẹo

   

  Đánh giá sản phẩm

  Viết đánh giá

  Email của bạn sẽ được bảo mật. Những field được đánh dấu (*) là bắt buộc.*

  Gửi mail thông tin sản phẩm

  Các sản phẩm cùng nhóm