• Băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana loại 5cm x 5m - Băng keo lụa, dụng cụ sơ cứu y tế, băng gạc vết thương
  Băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana loại 5cm x 5m - Băng keo lụa, dụng cụ sơ cứu y tế, băng gạc vết thương
  170 Lượt xem
  Tanaphar

  - Giúp bảo vệ các vết thương nhỏ, vết trầy, xước, rách da, vết kim đâm, vết thương trong phẫu thuật, để cố định catheter, kim truyền, dụng cụ y khoa…

  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Nhận hàng dự kiến từ 2-3 ngày
  • Quy định đổi trả hàng tại đây
  35.000 ₫/cuộn
  Bao gồm thuế
  Số lượng

  Mô tả sản phẩm

  - Băng dính vải là dụng cụ y tế được sử dụng thường xuyên tại các khoa lâm sàng, các phòng phẫu thuật cũng như tại các gia đình. Tuy nhiên dụng cụ này là cái gì, lựa chọn loại nào cho hiệu quả và sử dụng nó như thế nào cho đúng cách? Những vấn đề này không phải ai cũng đã nắm rõ. Thanh Tuấn Medical sẽ giới thiệu cho các bạn về "Băng dính cuộn vải y tế Ugotana" cũng như những thông tin liên quan đến loại sản phẩm này để chúng ta có thể sử dụng hiệu quả nhé.
  - Băng dính vải Ugotana được đánh giá là một trong những sản phẩm y tế đạt đầy đủ các tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền sản xuất hiện đại với hệ thống kho hàng, hệ thống kiểm nghiệm, hệ thống đảm bảo chất lượng, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn.

  THÀNH PHẦN:
  - Phần nền: Băng vải lụa.
  - Keo: Oxyd kẽm không dùng dung môi.
  - Lõi: Nhựa PVC nguyên sinh đạt tiêu chuẩn y tế.

  CÔNG DỤNG:
  - Giúp bảo vệ các vết thương nhỏ, vết trầy, xước, rách da, vết kim đâm, vết thương trong phẫu thuật, để cố định catheter, kim truyền, dụng cụ y khoa…

  CÁCH DÙNG:
  - Với vết thương: Sát trùng vết thương bằng thuốc sát trùng, bôi thuốc điều trị (nếu có chỉ định) sau đó đặt băng gạc hoặc bông tiệt trùng lên vết thương. Kéo Băng dính vải Ugotana một khoảng vừa đủ dùng, có thể dùng tay xé hoặc kéo cắt rồi dùng để cố định phần bông gạc. Mỗi lần rửa vết thương lại thay băng dính 1 lần.
  - Với yêu cầu cố định các dụng cụ y tế: Vệ sinh da và lau khô trước khi dán băng. Thay băng hàng ngày.

  ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:
  - Băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana là sản phẩm của Ugotana với thiết kế ưu Việt dùng để băng các vết thương, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  - Băng có phần nền được làm bằng băng vải lụa và phần keo oxyd kẽm không dùng dung môi. Bờ răng cưa hai bên giúp xé được nhanh, không cần dùng kéo.
  - Sản phẩm thông thoáng, có độ dính cao, dùng băng các vết thương trong phẫu thuật, để cố định catheter, kim truyền,...dụng cụ y khoa.
  - Đặc biệt, Băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana có thể được dùng cả trong bệnh viện, các cơ sở y tế.

  BẢO QUẢN: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ cao.

  Đánh giá sản phẩm

  Viết đánh giá

  Email của bạn sẽ được bảo mật. Những field được đánh dấu (*) là bắt buộc.*

  Gửi mail thông tin sản phẩm

  Các sản phẩm cùng nhóm