Hotline: 1800-0027 | Contact@Chothuoctay.com
BÀI VIẾT

Thành phần viên uống Bishin collagen tripeptide Nhật Bản

Thành phần viên uống Bishin collagen tripeptide Nhật Bản

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên uống Bishin collagen Tripeptide là một sản phẩm được dày công nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản. Cùng tìm hiểu thành phần viên uống Bishin collagen tripeptide Nhật Bản qua bài viết dưới đây.

Thành phần viên uống collagen Bishin

1.Collagen tripeptide

Collagen peptide là dạng Collagen thủy phân, là một loại protein sợi có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống. Sau lúc thủy phân, collagen peptide sẽ mất khả năng tạo gel và hòa tan trong nước lạnh

 

Xem chi tiết: Collagen tripeptide là gì?

2. Chiết xuất sụn mũi cá hồi chứa 20% Proteoglycan Hyaluronic acid

Proteoglycan là protein được glycosyl hóa nặng. Đơn vị proteoglycan cơ bản bao gồm một \”protein cốt lõi\” liên kết với một hoặc nhiều chuỗi glycosaminoglycan (GAG) bằng liên kết cộng hóa trị

 

Xem chi tiết: Proteoglycan trong Bishin

3.Tơ tằm thủy phân (Hydrolyzed silk)

Hydrolyzed Silk (tơ thủy phân) là sản phẩm có nguồn gốc từ động vật được tạo ra bằng cách thủy phân protein tơ thu được từ kén con tằm. Hydrolyzed Silk giúp dưỡng da và tóc, mang lại cảm giác mượt mà, mềm mại.

 

Xem chi tiết: Tơ thủy phân – Hydrolyzed silk là gì?

4. Thành phần viên uống Bishin Elastin

Elastin là một loại protein rất đàn hồi trong mô liên kết và cho phép nhiều mô trong cơ thể tiếp tục hình dạng của chúng sau khi kéo dài hoặc co lại. Elastin giúp da trở lại vị trí ban đầu khi bị chọc hoặc bị chèn ép. Elastin cũng là một mô chịu tải trọng quan trọng trong cơ thể của động vật có xương sống. Được sử dụng ở những nơi năng lượng cơ học được yêu cầu để lưu trữ. Ở người, elastin được mã hóa bởi gen ELN.

 

Xem chi tiết: Elastin là gì?

5. Thành phần viên uống Bishin L-cystine

L – Cystine là một amino acid (thành phần cấu tạo nên protein) không thiết yếu, tức là cơ thể người có thể tự tổng hợp được loại acid amin này. Hoạt chất này cũng được tìm thấy trong nhiều thực phẩm chứa protein. Ngoài nhà thuốc ta cũng có thể dễ dàng tìm được một loại thực phẩm chức năng chứa L – Cystine.

 

Xem chi tiết: L – Cystine là gì? tác dụng như thế nào

6. Thành phần viên uống Bishin Vitamin C

Vitamin C, hay acid ascorbic là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho các loài linh trưởng bậc cao, và cho một số nhỏ các loài khác. Sự hiện diện của ascorbic là cần thiết trong một loạt các phản ứng trao đổi chất trong tất cả các động vật và cây cối và được được tạo ra trong cơ thể bởi hầu như tất cả các cơ thể sinh vật, loại trừ loài người, khỉ, cá heo do thiếu enzyme đặc hiệu xúc tác chuyển hóa Glucose thành Vitamin C. Đây là một chất được mọi người biết đến rộng rãi là một vitamin mà thiếu nó thì sẽ gây ra bệnh scorbut cho con người.

 

Xem chi tiết: Vitamin C có tác dụng gì

7. Vitamin B3

Niacin hay niaxin (còn được gọi là vitamin B3, axit nicotinic hay vitamin PP) là một hợp chất hữu cơ có công thức C6H5NO2 và là một trong 40 đến 80 chất dinh dưỡng thiết yếu của con người, tùy thuộc vào định nghĩa được sử dụng.

 

Xem chi tiết: Vitamin B3 (Niacin) là gì?

8. Vitamin E

Vitamin E là tên gọi chung để chỉ hai lớp các phân tử (bao gồm các tocopherol và các tocotrienol) có tính hoạt động vitamin E trong dinh dưỡng. Vitamin E không phải là tên gọi cho một chất hóa học cụ thể, mà chính xác hơn là cho bất kỳ chất nào có trong tự nhiên mà có tính năng vitamin E trong dinh dưỡng. Chức năng chính của α-tocopherol trong cơ thể người dường như là của một chất chống oxy hóa. Nhiều phân tử được đề cập trong các bài chính về chúng như nói trên đây có thể chuyển hóa lẫn nhau trong cơ thể.

 

Xem chi tiết: Vitamin E là chất gì?

9. Vitamin D

Vitamin D là một nhóm các secosteroid tan được trong chất béo, có chức năng làm tăng cường khả năng hấp thu calci và phosphat ở đường ruột. Ở người, các hợp chất quan trọng nhất trong nhóm này là vitamin D3 (còn được gọi là cholecalciferol) và vitamin D2 (ergocalciferol).[1] Cholecalciferol và ergocalciferol có thể đưa vào cơ thể qua việc ăn uống và các biện pháp bổ sung.[1][2][3] Cơ thể cũng có thể tổng hợp vitamin D (đặc biệt là cholecalciferol) ở da, từ cholesterol, khi da được tiếp xúc đủ với ánh nắng mặt trời (vì thế nó còn được mệnh danh là “vitamin ánh nắng”).

Xem thêm: Vitamin D là chất gì

10. Vitamin B5

Vitamin B5 là một vitamin tan trong nước, được tìm thấy trong nguồn thực phẩm từ thực vật và động vật. Đây là một trong những vitamin B tổng hợp, tham gia điều chỉnh nhiều quá trình sinh lý bên trong cơ thể và góp phần xây dựng sức khỏe tổng thể.

 

Xem chi tiết: Vitamin B5 là gì?

11. Thành phần viên uống Bishin collagen vitamin B2

Vitamin B2 là một loại vitamin tan trong nước, tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng và một loạt các quá trình tế nào. Nó hoạt động bằng cách giúp cơ thể sử dụng các vitamin B khác như niacin và thiamine, vì vậy chúng ta có thể sản xuất năng lượng từ thực phẩm chúng ta ăn.

 

Xem chi tiết: Vitamin B2 là chất gì

13. Vitamin B6

Vitamin B6 là một loại vitamin hòa tan trong nước và là một phần của nhóm vitamin B. Pyridoxal phosphat (PLP) là dạng hoạt động và là tác nhân kép trong một số phản ứng chuyển hóa amino acid. PLP cũng cần thiết cho phản ứng lên men tạo glucose từ glycogen.

 

Xem chi tiết: Vitamin B6 là gì?

14. Vitamin A

Vitamin A là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho con người. Nó không tồn tại dưới dạng một hợp chất duy nhất, mà dưới một vài dạng. Trong thực phẩm có nguồn gốc động vật, dạng chính của vitamin A là rượu: retinol, nhưng cũng có thể tồn tại dưới dạng aldehyde là retinal, hay dạng axít là axít retinoic. Các tiền chất của vitamin (tiền vitamin) tồn tại trong thực phẩm nguồn gốc thực vật gồm ba loại là α,β,γ – caroten có trong một vài loài cây trong họ Hoa tán.

Xem chi tiết: Vitamin A là chất gì

Xem thêm sản phẩm: Kensei Bishin – Viên uống tripeptide collagen Nhật Bản.

Organization: https://chothuoctay.com/
Mô tả: Giúp người bệnh mua thuốc online chính hãng

Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Bishin - Viên uống collagen Nhật Bản, chothuoctay

Bishin – Viên uống collagen Nhật Bản