Hotline: 1800-0027 | Contact@Chothuoctay.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Mục Lục

Bài viết mới nhất

BÀI VIẾT

Sử dụng Bao cao su kém chất lượng và sự nguy hại

Sử dụng Bao cao su kém chất lượng và sự nguy hại

Sử dụng Bao cao su hay thuốc tránh thai Cho đến hiện nay, bao cao su vẫn là lời khuyên hàng đầu của giới y học dành cho việc tránh thai và tránh lây nhiễm các bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của anh chị em khi quan hệ nếu muốn thực sự đơn giản và hiểu rõ tác dụng của nó. Tuy nhiên chính vì sự tiện dụng và nhu cầu của con người, bao cao su lởm, rẻ tiền xuất hiện tràn lan gây khó khăn cho lựa chọn của người tiêu dùng.

Dùng bao cao su không chất lượng dễ làm cho bạn gặp phải những điều bất lợi như sau:

1. Bao cao su không có tác dụng

Bao cao su chính là một màng ngăn giúp cho tinh trùng, tinh dịch của 2 người khi quan hệ bị ngăn cách, chính vì điều này nên trứng không thể thụ tinh, nhưng virut mang mầm bệnh cũng không thể lây lan từ người này sang người khác. Vì thế nếu bạn sử dụng bao cao su không chất lượng, hoặc sử dụng không đúng các dễ làm cho bao cao su bị rách, thủng. Như vậy mang bao cao su không còn bất kỳ tác dụng nào. Ngược lại bạn chuẩn bị đối mặt vời tình trạng có thai ngoài ý muốn hoặc lây nhiễm bệnh tình dục nguy hiểm.
Mời bạn đọc thêm bài viết Cẩm nang về HIV/AIDS

2. Gây các loại bệnh phụ khoa

Bao cao su chất lượng được làm từ nhựa cao su hoặc nhựa tổng hợp, nếu bạn sử dụng bao cao su không rõ nguồn gốc dễ gây tình trạng viêm nhiễm vùng kín do các thành phần hóa chất, phẩm màu độc hại từ những loại bao cao su này. Đặc biệt ở người phụ nữ bao cao su kém chất lượng các thành phần dễ bị hòa tan khi quan hệ tình dục gây tình trạng viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ.

3. Dị ứng đối với bao cao su.

Đối với những loại bao cao su chất lượng được làm từ nhựa cao su hoặc nhựa tổng hợp ngay cả nhiều người sử dụng cũng không thích ứng, có thể bị dị ứng, ngứa sau khi sử dụng, Vì thế bao cao su không rõ nguồn gốc càng đặc biệt nguy hiểm với nhiều hóa chất độc hại, phẩm màu không đảm bảo. Đơn giản vì giá nó rẻ nên chất lượng của chúng không thể đảm bảo cho người sử dụng
Vì thế khi lựa chọn bao cao su là phương tiện thường xuyên sử dụng để tránh thai, quan hệ ngoài luồng, thậm chí chống yếu sinh lý bạn nên lựa chọn những dòng bao cao su có thương hiệu. Được phân phối tại các nhà thuốc và đại lý uy tín. Giá trị của sản phẩm chính là sức khỏe của gia đình bạn.
Tham khảo các sản phẩm Bao cao su tốt nhất hiện nay tại các Nhà thuốc
Organization: https://chothuoctay.com/
Mô tả: Giúp người bệnh mua thuốc online chính hãng