• Đang bán!

Dream Height Bigfa - Siro hỗ trợ phát triển chiều cao

186 Lượt xem
Bigfa

- Siro hỗ trợ tăng chiều cao Dream Height

  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Nhận hàng dự kiến từ 2-3 ngày
  • Quy định đổi trả hàng tại đây
550.000 ₫/hộp
Thuế
Số lượng

Mô tả sản phẩm

Thành phần: ( Cho 1 viên nang cứng 620ml )
- Kết hợp có đầy đủ bộ 3 Canxi hữu cơ – Vitamin D3 – Vitamin K2 và chiết xuất Hồng sâm. Hồng sâm là một dòng sản phẩm của nhân sâm được đánh giá cao nhất về chất trong những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe
- Được tuyển chọn tại các vùng núi chuyên trồng sâm Hàn Quốc, chỉ những củ sâm trên 6 năm tuổi to và nặng, đáp ứng tiêu chuẩn mới được lựa chọn để chế biến Hồng sâm. Hồng sâm chính là nhân sâm tươi được các nghệ nhân chế biến và hấp cách thủy ở nhiệt độ cao trong nhiều ngày đến khi lượng nước trong sâm rút hết chỉ còn khoảng 14%.
- Trong Hồng Sâm có các dưỡng chất quý mà hầu như các thực phẩm khác không thể cung cấp đủ được cung cấp Vitamin A, Vitamin B1, B2, B6, B8, Vitamin D, Vitamin C,.. đặc biệt là Saponin, giúp trẻ ăn nhiều và ăn ngon hơn, tăng cường khả năng hấp thu canxi từ đó giúp khắc phục tình trạng kém ăn, còi xương, suy dinh dưỡng của trẻ.
- Thành phần ginsenosides có trong hồng sâm, các loại axit amin cơ thể cần thiết và các loại vitamin, khoáng chất. Các dưỡng chất trên giúp cơ thể tăng cường khả năng hấp thụ canxi cho cơ thể. Hoàn thiện cấu trúc xương và các mô cơ. Không chỉ giúp cơ thể tăng chiều cao mà còn giúp ăn ngon, ngủ ngon điều tiết yếu cần có để tăng chiều cao.
- Hồng sâm giúp hỗ trợ hình thành hệ tiêu hóa ở trẻ, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, phòng ngừa chứng khó tiêu ở trẻ.
- Kích thích trẻ ăn ngon, ngủ tốt. Hoạt chất ginsenosides giúp cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ, giúp hấp thu và chuyển hóa thức ăn tốt hơn.
- Tp kẽm , magie sinh học rất cần thiết để thúc đẩy quá trình hấp thụ Canxi. Nếu không có đủ Magiê,kẽm thì Canxi trong cơ thể có thể góp nhặt từ các mô mềm và gây viêm khớp.
- Vitamin D3,K2 giúp vận chuyện caxi đi đúng đến đích xương cần tái

Ưu điểm bào chế
- Dạng siro đặc biệt thích hợp với trẻ nhỏ ( chưa nuốt được viên thuốc)
- Hấp thu nhanh hơn so với dạng viên nang cứng hay viên nén do là dạng nước ( khi uống vào không cần thời gian phân rã sản phẩm )
- Có thể dùng trực tiếp, tiện dùng, không cần phải pha

Đối tượng sử dụng:
- Trẻ em từ 3 tuổi trở lên + Không dùng cho người có bệnh lý tiểu đường

Cách dùng:
- Trẻ dưới 2 tuổi, hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi dùng
- Trẻ từ 3-6 tuổi, ngày uống 2 lần, mỗi lần 10ml, uống trước ăn sáng – trưa - Trẻ trên 6 tuổi, ngày uống 2 lần, mỗi lần 20ml, uống trước ăn sáng – trưa

Lưu ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

THAM KHẢO SẢN PHẨM CỦA VINPHARCO

Tính năng

Loại hàng hoá
Thực phẩm chức năng
Xuất xứ
Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

Viết đánh giá

Email của bạn sẽ được bảo mật. Những field được đánh dấu (*) là bắt buộc.*

Gửi mail thông tin sản phẩm

Các sản phẩm cùng nhóm