Hotline: 1800-0027 | Contact@Chothuoctay.com
BÀI VIẾT

Methyl Sulfonyl Methane (MSM)

Methyl Sulfonyl Methane (MSM)

Tên khác

MSM, Crystalline DMSO, Dimethylsulfone, Diméthylsulfone, Dimethyl Sulfone MSM, DMSO2, Methyl Sulfone, Methyl Sulfonyl Methane, Methyl Sulphonyl Methane, Méthyle Sulfonyle Méthane, Méthyle Sulphonyle Méthane, Méthylsulfonylméthane, Metilsulfonilmentano, MSM, Sulfone de Diméthyle MSM, Sulfone de Méthyle, Sulfonyl Sulfur

Công dụng

– Viêm bàng quang kẽ.
– Viêm mũi dị ứng.
– Bệnh viêm xương khớp.
– Giảm đau do tiêu hóa, đau cơ xương và dị ứng.
– Bệnh tự miễn.
– Tăng cường hệ thống miễn dịch.
– Chống lại nhiễm trùng do vi sinh vật.
– Một số khác như xơ cứng bì, đau xơ cơ, lupus ban đỏ hệ thống, chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại và viêm xương khớp.

Liều dùng – Cách dùng

– MSM thường được dùng từ 2 đến 6 g/ngày chia làm 2 đến 3 lần cho bệnh viêm khớp và các bệnh khớp khác.
– Giãn tĩnh mạch và các vấn đề tuần hoàn khác (suy tĩnh mạch mãn tính): Bôi kem dưỡng da có chứa MSM lên các chi dưới có thể làm tăng sưng và đau ở những người bị giãn tĩnh mạch và các vấn đề tuần hoàn khác.

Không sử dụng trong trường hợp sau

– Mẫn cảm với Methylsulfonylmethane.

Tác dụng không mong muốn

– Có thể gây buồn nôn, tiêu chảy, đầy bụng, mệt mỏi, nhức đầu, mất ngủ, ngứa hoặc làm các triệu chứng dị ứng trở nên tồi tệ hơn.

Phụ nữ có thai và cho con bú

– Thận trọng dùng ở phụ nữ mang thai và phụ nữ cho con bú.

Dược lý

– Methylsulfonylmethane (MSM) là một chất hóa học được tìm thấy trong cây xanh, động vật và con người. Hàm lượng lưu huỳnh trong MSM có thể được cơ thể sử dụng để duy trì các mô liên kết bình thường. MSM cũng đã thể hiện các hoạt động chống viêm, chống phong hóa và ngăn ngừa hóa học cùng với việc loại bỏ các gốc tự do. Nó cũng có tác dụng kháng khuẩn chống lại các sinh vật như Giardia lamblia, Trichomonas vaginalis và một số loại nấm. Cơ chế được đề xuất là MSM có thể liên kết với các vị trí thụ thể trên bề mặt, ngăn chặn sự tương tác của ký sinh trùng và vật chủ.

Organization: https://chothuoctay.com/
Mô tả: Giúp người bệnh mua thuốc online chính hãng